ต่อกันด้วยสลัดอโวคาโด้กับสตรอเบอรี่คะ ครีมสลัดจะเป็นแบบญี่ปุ่นคะ พอคลุกเคล้ากับผักสลัด Green Coral สดๆ รสชาดกำลังดีกินคู่กับ อโวคาโด้จะออกมันๆคะ ตบสตรอเบอรี่ตามเข้าไปอมเปรี้ยวอมหวาน เรียกน้ำย่อยได้ดีคะ
จานสุดท้ายเป็นสเต๊กปลาแซลมอนคะ เสริฟคู่กับเห็ดชิเมจิดำ เมนูนี้ดูเบสิคคะ แต่ด้วยความสดของปลาแซลมอนจึงทำให้ปลาแซลมอน มีรสชาดหวานคะ พอบีบเลม่อนลงไปให้รสเปรี้ยวตัดความมันของเนื้อปลา แล้วตักน้ำจิ้ม (ซึ่งคาดว่าทำมาจากใบโหระพา) ราดลงไป กินคู่กับเห็ดชิเมจิผัดเนย อร่อยมากๆคะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น